Sứ Mệnh

Ứng dụng các tiến bộ mới nhất trong ngành nhiệt công nghiệp cùng với các công nghệ mới nhất của ngành Khoa học Máy tính, SCADA và điều khiển thông minh để tạo ra những sản phẩm lò hơi tốt nhất bằng trí tuệ Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho khách hàng và đối tác các giải pháp tiết kiệm về chi phí, hiệu quả về năng lượng, thực sự tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.


Tầm nhìn

Với mũi nhọn là công nghệ lò hơi tầng sôi đốt đa nhiên liệu, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về môi trường với giải công suất lên đến 100 T/H, VNboiler đã thực hiện hơn 40 dự án lớn trong cả nước từ 2007.

Với sự phát triển mạnh của kinh tế toàn cầu những thập kỷ gần đây và chủ trương hiện đại hóa, số hóa các ngành công nghiệp của chính phủ nước ta cũng như các nước trên thế giới, các thập kỷ tiếp theo sẽ chứng kiến sự bùng nổ về công nghiệp, nhu cầu năng lượng sạch và công nghệ thông minh, công nghệ IoT trong công nghiệp.

Chúng tôi tin rằng, người Việt Nam ngày nay, nếu sở hữu tầm nhìn và tư duy đúng đắn, hoàn toàn có thể làm ra những giải pháp và sản phẩm với chất lượng không thua các nước tiên tiến, ứng dụng những công nghệ mới nhất, xanh nhất.

Với tầm nhìn đó, VNboiler đã và đang đầu tư vào nhân sự cao cấp cùng với các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển để luôn đưa ra các công nghệ hiệu quả nhất và ứng dụng các tiến bộ trong ngành Khoa học Máy tính, SCADA và điều khiển thông minh vào trong các sản phẩm và giải pháp của mình.


Hiện nay, VNboiler đã trở thành nhà cung cấp giải pháp trọn gói về tắm bùn và khoáng nóng, Onsen hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, VNboiler còn đang chuyển giao giải pháp công nghệ này cho một số đối tác hàng đầu về Onsen tại Nhật Bản.

Giá trị

Tại công ty CP Lò hơi Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào việc làm thật, làm đúng và luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm và giải pháp tốt nhất bằng trí tuệ của đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ trong và ngoài nước và đôi bàn tay của người thợ Việt Nam.